LÒ SẤY NÔNG SẢN

Giá bán:
Mã SP:
Lượt xem: 829

Lò sấy nông sản bằng hơi nước

Trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta hiện nay tỷ lệ nông sản vẫn chiếm tỷ trọng khá cao. Tuy nhiên, hiệu quả mà ngành nông nghiệp mang lại vẫn chưa xứng tầm, mà nguyên do chủ yếu lại xuất phát từ khâu thu hoạch, chế biến và bảo quản chưa khoa học.
Để khắc phục thực trạng này, sấy nông sản như rau, củ, quả bằng lò hơi chính là một trong những phương pháp tối ưu nhất được áp dụng hiện nay để tăng năng suất sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Vậy lò hơi sấy nông sản có ưu điểm gì nổi bật?

Mang lại hiệu quả kinh tế cao:

Sử dụng lò hơi sấy nông sản mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt cho các doanh nghiệp. Bởi thời gian sấy nhanh hơn, sấy số lượng nhiều hơn và thành phẩm sau sấy chất lượng đồng đều, đảm bảo yêu cầu khâu đầu ra cho khách hàng.
Lò sấy nông sản bằng hơi nước được vận hành theo cơ chế tự động hoặc bán tự động. Dùng nhiệt để đun nóng nước rồi dùng chính nhiệt đó để sấy khô sản phẩm. Thông thường, tường của lò sấy nông sản được làm từ gạch và bê tông hoặc nhôm để đảm bảo yêu cầu về chất lượng thành phẩm trong quá trình sấy.

Xem thêm lò hơi sấy gỗ tại: https://www.youtube.com/watch?v=3v3nG40gDSo

Lò sấy nông sản - củ cải

Đảm bảo chất lượng sản phẩm:

So với các hình thức sấy thông thường như phơi nắng, dùng quạt hong khô sản phẩm thì lò sấy nông sản có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đó là lò sấy được xây tách biệt với lò đốt. Vì vậy, sản phẩm sấy luôn đảm bảo được độ sạch, mùi vị được giữ vẹn nguyên mà không lo bị dính tạp chất từ lò đốt ảnh hưởng đến chất lượng.

Thời gian sấy nhanh:

Cũng bởi lò sấy được thiết kế tự động, hoặc bán tự động nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động được về mặt thời gian khi sấy nông sản. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian trong việc săn sóc thành phẩm mà vẫn thu về kết quả như ý muốn.

Tiết kiệm chi phí:

Ngoài ra, lò hơi sấy nông sản nguyên liệu đốt chủ yếu là than củi, mùn cưa, trấu,... rất dễ kiếm, giá thành rẻ nên tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
Quan trọng hơn, khi lựa chọn hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước, bạn có thể sử dụng để sấy những loại nông sản khác nhau. Phương pháp sấy này cũng cho phép bảo quản thực phẩm tốt hơn để dùng lâu dài hoặc dùng cho ngành chế biến, đóng gói thành sản phẩm bày bán ra thị trường.
Tại Công ty Cổ phần Lò hơi Thanh Hóa, chúng tôi chuyên sản xuất lò hơi sấy nông sản với giá cạnh tranh nhất cho nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Nếu Quý khách đang có nhu cầu đặt mua hệ thống sấy này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 091 686 0161 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời.


Quý vị có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LÒ HƠI THANH HÓA
Địa chỉ: SN28 , MB 24/24 - Phường Quảng Thắng - Tp. Thanh Hóa - Tỉnh. Thanh Hóa
Di động: 0916 860 161 (Mr Hiếu)
Email: lohoithanhhoa.vn@gmail.com
Sản phẩm cùng loại