QUẠT LY TÂM CAO ÁP

Giá bán: Liên hệ
Mã SP:
Lượt xem: 859

QUẠT LY TÂM CAO ÁP NỒI HƠI/LÒ HƠI
Quạt ly tâm cao áp dùng trong lò hơi được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho buồng đốt có đặc tính chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, an toàn trong quá trình sử dụng và hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng đến động cơ.

Quạt ly tâm cao áp

Đặc tính kỹ thuật

- Sản xuất tại: Công ty cổ phần Lò hơi Thanh Hóa
- Hiệu suất cao, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng, chế độ làm việc ổn định.
- Vật liệu chế tạo: Thép, Inox.
Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Laser – Thụy Sỹ, cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động.
Có thể bọc composite để làm việc trong môi trường acid, khắc nghiệt
Đặc thù của ngành nồi hơi là sở hữu lượng khí thải của lò hơi đốt than chủ yếu mang theo bụi, CO2, CO, SO2, SO3, NO2 do thành phần hóa chất có trong than kết hợp với O2 trong quá trình cháy tạo nên. Lượng bụi trong khí thải có kích thước hạt và nồng độ dao động trong khoảng rộng và phụ thuộc vào thời điểm cho ghi và thêm than vào lò. Hàm lượng lưu huỳnh trong than = 0,5% nên khí thải có SO2 với nồng độ khoảng 1.333 mg/m3. Lượng khí thải phụ thuộc vào mỗi loại than. Bụi trong khói thải lò hơi là một tập hợp các hạt rắn có kích thước rất khác nhau từ vài micromet tới vài trăm micromet. Do đó việc trang bị hệ thống quạt ly tâm hút khói bụi nồi hơi là điều vô cùng cần thiết cho các chủ nhà máy, xưởng sản xuất.


Quạt ly tâm cao áp trong lò hơi

Ứng dụng

- Ứng dụng trong cấp, hút khí cho các buồng đốt than, nồi hơi/lò hơi, tải nhiệt cho các buồng đốt, buồng sấy…
- Quạt hút khí nồi hơi, lò đốt
- Gối ngâm dầu làm mát bằng hơi nước và khớp nối quạt hút nồi hơi, quạt buồng đốt, quạt gối ngâm dầu, quạt công nghiệp
- Quạt hút khí nồi hơi, lò đốt, quạt hút khí, quạt tản nhiệt cho buồng đốt, quạt buồng đốt, quạt buồng sấy, quạt đốt than
- Gối ngâm dầu làm mát bằng hơi nước và khớp nối quạt hút nồi hơi


Lắp đặt lò hơi hoàn thiện cho khách hàng

Nên mua quạt ly tâm cao áp nồi hơi chất lượng ở đâu?

Xuất phát từ nhu cầu thị trường và khách hàng về cấp khí, hút khí thải nồi hơi tại các nhà máy sản xuất, công ty Cổ phần Lò hơi Thanh Hóa đã nghiên cứu và sản xuất các loại quạt công nghiệp chuyên phục vụ cho ngành nồi hơi. Đặc biệt để đảm bảo lưu lượng, áp suất theo đúng thiết kế của khách hàng chúng tôi đã sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại: tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số, thiết kế đến chi tiết độ nghiêng góc của cánh, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.
Thông tin chi tiết Quý bạn vui lòng gọi theo số hotline: 0916.860.161 hoặc truy cập Website: lohoithanhhoa.vn để được tư vấn MIỄN PHÍ kịp thời.


Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LÒ HƠI THANH HÓA

Địa chỉ: Số 28, MB 24/24 - Phường Quảng Thắng - Tp. Thanh Hóa - Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0916.860.161

Email: lohoithanhhoa.vn@gmail.com

Sản phẩm cùng loại