LÒ HƠI ĐỐT VẢI VỤN CÔNG SUẤT 1 TẤN HƠI/GIỜ

Giá bán:
Mã SP: THB 1/10
Lượt xem: 1144

LÒ HƠI ĐỐT VẢI VỤN CÔNG SUẤT 1 TẤN HƠI/GIỜ

Đặc tính kỹ thuật

- Xuất xứ: Chế tạo tại Công ty cổ phần Lò hơi Thanh Hóa

- Mã hiệu lò hơi: THB 1/10

- Kết cấu nồi hơi: Là dạng nồi hơi có kiểu tiếp nhiệt hỗn hợp

- Công suất sinh hơi định mức: Q = 1000 kg/h.

- Áp suất làm việc: P = 10 bar.

- Nhiệt độ hơi nước bảo hòa: t¬bh = 183C

- Nhiên liệu đốt: vải vụn

Nồi hơi đốt vải vụn công suất 1 tấn hơi/giờ

Chế độ làm việc

+ Tự động bơm nước vào nồi hơi.

+ Tự động điều khiển quạt gió.

+ Tự động khống chế áp suất nồi hơi.

+ Tự động báo động cạn nước hoặc báo sự cố nồi hơi.

+ Tự động dừng nồi hơi khi cạn nước dưới mức cho phép.

+ Tự động dừng nồi hơi khi nhiệt độ nồi hơi tăng quá giới hạn do cạn nước.

+ Cấp nhiên liệu thủ công.

Khói thải được xử lý bằng phương pháp cơ học và hấp thụ trước khi thải ra môi trường.
Xem thêm nồi hơi đốt vải vụn tại: https://www.youtube.com/watch?v=y2OLjGsSMTk Nồi hơi đốt vải vụn được xem là sản phẩm được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay như may mặc, giày da… và đang dần thay thế cho các dòng nồi hơi truyền thống. Vậy nồi hơi đốt vải vụn có cấu tạo thế nào, nguyên lý hoạt động ra sao, có ưu điểm gì vượt trội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Cấu tạo của lò hơi đốt vải vụn

Lò hơi (nồi hơi) đốt vải vụn được thiết kế là một dạng lò kiểu đáy tĩnh. Đây là một công nghệ mới nhất hiện nay được các nhà kỹ thuật nghiên cứu để xử lý các chất thải dư thừa trong ngành giày da, may mặc.
Cấu tạo của lò hơi đốt vải vụn bao gồm:
- Phần lò đốt: thường có hai buồng đốt gồm: buồng đốt sơ cấp để đốt vải vụn, khói và buồng đốt thứ cấp để giải nhiệt và từ đó sinh ra hơi nước phân bổ tới các hệ thống cầu là trong nhà máy.
- Phần lọc bụi khô: bộ phận này có thể lọc các hạt bụi còn lại trong quá trình cháy để thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh máy.
- Phần lọc bụi ướt: Bạn có thể hiểu đây là bộ phận để phân tách nước thải từ quá trình vận hành để đưa về hệ thống xử lý nước thải.

Nguyên lý hoạt động của nồi hơi đốt vải vụn

Đây là loại lò hơi hoạt động dựa trên nguyên lý làm cháy triệt để các loại vải vụn, giấy, rác… Khâu vệ sinh của lò hơi tương đối đơn giản và rất dễ vận hành, an toàn trong quá trình sử dụng.
Bên cạnh đó, thiết bị này được thiết kế với hệ thống cấp khí tự động nên có thể điều chỉnh dựa trên nhiều loại nhiên liệu biến tần.


Lò hơi đốt vải vụn có ưu điểm gì?

So với các dòng nồi hơi thông thường, nồi hơi đốt vải vụn có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Hiệu quả kinh tế cao

Trong các ngành dệt may, nguyên liệu vải vụn thừa là rất nhiều, việc sử dụng lò hơi để đốt vải vụn, sinh hơi phục vụ cho may mặc sẽ tiết kiệm đáng kể cho doanh nghiệp, giảm thiểu rác thải ra môi trường. Theo thống kê, lò hơi đốt vải vụn có thể mang về cho doanh nghiệp đến hàng tỷ đồng.

Đảm bảo an toàn

Thêm một điểm cộng nữa cho lò hơi đốt vải vụn là hệ số an toàn cao trong quá trình sử dụng. Bởi lò hơi được bảo vệ nhiều cấp và bảo vệ pha, tải, lò bằng rơle nhiệt.
Bên cạnh đó, lò hơi được biến tần nên có thể điều chỉnh lượng oxy, tốc độ cháy theo ý muốn.
Công ty Cổ phần Lò hơi Thanh Hóa là đơn vị chuyên cung cấp nồi hơi và các thiết bị áp lực, thương hiệu đã được khẳng định bởi sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
Nếu Quý bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này, Quý bạn vui lòng liên hệ với Lò hơi Thanh Hóa qua số Hotline: 091 686 0161 hoặc gửi email lohoithanhhoa.vn@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết.