BÌNH GÓP HƠI DUNG TÍCH 500 LÍT

Giá bán:
Mã SP:
Lượt xem: 980

BÌNH GÓP HƠI DUNG TÍCH 500 LÍT

Đặc tính kỹ thuật

- Áp suất làm việc P = 10kg/cm2

- Vật liệu chế tạo thép SS400

- Bọc bảo ôn bông thủy tinh, vỏ ngoài bọc Inox

- Bảo hành 12 tháng

Bình góp hơi dung tích 500 lít

Vai trò của bình góp hơi trong công nghiệp

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, ngành công nghiệp cũng có những đổi mới và cải tiến vượt bậc về hiệu quả và năng suất dưới sự tác động của máy móc hiện đại. Bình góp hơi cũng là một trong những thiết bị quan trọng hỗ trợ cho việc sản xuất hơi công nghiệp đạt hiệu quả.
Với những ngành công nghiệp sử dụng lò hơi như dệt may, ngành gỗ, chế biến nông, lâm, thủy hải sản… thì bình góp hơi giữ vai trò to lớn trong việc góp hơi, tích hơi từ lò hơi để phân phối cho các thiết bị sử dụng hơi nước bão hòa. Có thể hiểu bình góp hơi như một kho “năng lượng” tích trữ nhiệt và sẽ phát hơi trở lại khi nhu cầu tiêu thụ hơi tăng cao.
Bình góp hơi được sản xuất với hai chỏm cầu bằng vật liệu thép Q235B có khả năng chịu áp lực lớn, các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn cao về hàn áp lực bậc 5G và 6G thực hiện. Trong quá trình chế tạo sản phẩm đều có sự kiểm tra giám sát chặt về độ an toàn của thiết bị áp lực. Vì vậy, sản phẩm luôn được đánh giá cao về độ an toàn trong quá trình hoạt động.
Ngoài ra, thiết bị này còn được hàn trên bộ giá quay tự động,thợ hàn có thể tự điều chỉnh chế độ và tốc độ hàn theo công nghệ của các nước phát triển G7 hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi vận hành.

Sản xuất bình góp hơi tại Lò hơi Thanh Hóa

Lưu ý khi sử dụng bình góp hơi

Trong quá trình vận hành lò hơi, nên đặt bình góp hơi xa nguồn điện, và đặc biệt bạn không được đặt ở những khu vực có chất cháy nổ bởi nó có khả năng gây hỏa hoạn rất cao.
Khi hệ thống van chưa đảm bảo hoạt động an toàn và chưa được kiểm duyệt, bạn tuyệt đối không được cho bình góp hơi hoạt động.
Bạn cần phải kiểm tra áp suất bình góp hơi thường xuyên, không để áp suất bình dao động đột ngột.
Nên kiểm tra và kiểm định bình góp hơi định kỳ để phát hiện và sửa chữa lỗi giúp hạn chế chi phí cho doanh nghiệp.


Bình góp hơi dung tích 500 lít trong quá trình hoàn thiện

Địa chỉ cung cấp bình góp hơi uy tín

Hiện nay, bình góp hơi được sản xuất đại trà và có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.Tuy nhiên, để sở hữu được một bình góp hơi đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín. Bình góp hơi của Lò hơi Thanh Hóa chính là một điểm đến tin cậy dành cho bạn.
Sản phẩm chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Lò hơi Thanh Hóa, Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng bình góp hơi theo quy trình hiện đại nhất. Giá trị bảo hành lâu dài cũng là một lợi thế khi chọn mua sản phẩm của công ty.


Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại công ty CP Lò hơi Thanh Hóa

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình góp hơi, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 091 686 0161 hoặc truy cập website: lohoithanhhoa.vn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường phát triển!

Quý đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LÒ HƠI THANH HÓA

Địa chỉ: Số 28, MB 24/24 - Phường Quảng Thắng - Tp. Thanh Hóa - Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0916.860.161

Email: lohoithanhhoa.vn@gmail.com

Sản phẩm cùng loại